Tin tức chung

Bản in bền màu với máy in EPSON Stylus Pro 4800

Số lượt xem: 49336
Gửi lúc 15:29' 09/02/2011

máy in Epson, mực in Epson

Phú Thái là một Công ty có uy tín tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực phân phôi cung cấp các sản phẩm thiêt bị văn phòng và công nghệ thông tin.

Cung cấp các loại máy in máy in Epson, mực in Epson

máy in epson, mực in epson
 

EPSON, nhà cung cấp các giải pháp in ấn và hình ảnh số hàng đầu thế giới, đã chính thức cho ra mắt EPSON Stylus Pro 4800 - sản phẩm máy in ứng dụng mực UltraChrome K3 mang tính cách mạng của EPSON để mang đến độ bền, màu sắc sống động và những đặc tính màu đen trắng cao cấp, đáp ứng những đòi hỏi khắc khe của giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhiếp ảnh, đồ hoạ nghệ thuật, và in ấn thử.


Công nghệ mực UltraChrome K3 mang tính cách mạng của EPSON

Máy in EPSON Stylus Pro 4800 sử dụng mực EPSON UltraChrome K3 có mật độ hạt mực pigment cao giúp tăng cường chất lượng hình ảnh cho các bản in màu cũng như đen trắng chuyên nghiệp. Ngoài các màu xanh lá, đỏ, vàng, xanh nhạt và đỏ nhạt, hệ thống mực UltraChrome K3 còn có một bộ mực đen 3 cấp độ đặc biệt với màu đen, đen nhạt và đen phớt phối hợp nhằm tạo mức cân bằng xám một cách ổn định và chính xác hơn.

Mực UltraChrome K3 của EPSON đem đến cho giới chuyên nghiệp ngày nay gam màu rộng hơn trong in ấn màu, khả năng kiểm soát mạnh mẽ các tác phẩm hình ảnh đen trắng với tông màu chuyển mượt mà tại những vùng sáng và tối. Kết quả đạt được là những bản in có chất lượng cao và chuẩn xác hơn với mức cân bằng xám tốt hơn, màu sắc đồng đều hơn cũng như hiện tượng metame và mạ đồng thấp hơn nhiều.

Bản in bền màu cùng thời gian

Mực UltraChrome K3 ứng dụng công nghệ EPSON Micro Encapsulation để giữ các hạt mực pigment trong một lớp nhựa trong suốt. Lớp nhựa thông này bảo vệ mực khỏi sự bạc và mất màu cũng như đem lại khả năng chống nước và chống xước tuyệt vời. Với mực EPSON UltraChrome K3, bản in đen trắng bền màu đến hơn 325 năm (*). 

Với đặc tính khô nhanh, màu sắc có khả năng ổn định nhanh chóng và không thay đổi sau khi khô, tạo ra bản in đồng nhất. Đối với giới chuyên gia, những người luôn yêu cầu các tác phẩm chất lượng cao, máy in EPSON Stylus Pro 4800 giúp tăng năng suất và hiệu quả của chi phí bỏ ra không cần phải in lại bản in bởi sự thay đổi màu sắc của chúng.

Đầu in 8 kênh màu mới cho độ phân giải sắc nét cùng tốc độ truyền dữ liệu cao

Máy in EPSON Stylus Pro 4800 được trang bị một đầu in 8 kênh màu cỡ 1 inch hiệu suất cao với 180 vòi phun cho tốc độ in nhanh hơn và độ phân giải sắc nét lên đến 2880 x 1440 dpi.

Đầu in Micro Piezo được sử dụng trong các máy in EPSON Stylus Pro 4800 kết hợp chặt chẽ với công nghệ Thay đổi Kích thước Giọt Mực (Variable Sized Droplet Technology) tạo ra các giọt mực đa dạng với kích cỡ rất nhỏ 3,5 picoliter tuỳ thuộc vào hình ảnh và chất liệu được sử dụng. Sự kết hợp này hoàn thiện không chỉ độ phủ mực đồng đều trên bề mặt bản in, tốc độ tạo các bản in chất lượng cao mà còn giảm đáng kể lượng mực sử dụng.

Khả năng xử lý chất liệu in chuyên nghiệp

Máy in EPSON Stylus Pro 4800 hỗ trợ các chất liệu từ giấy bóng cho tới giấy mỹ thuật chuyên dụng ở đủ mọi kích thước. Sản phẩm này cũng hỗ trợ khổ giấy lớn tới 17 inch và dày 1,5mm. Với một trục cuốn giấy cuộn, chiếc máy in này cũng có thể xử lý giấy cuộn lõi 2 inch và 3 inch. EPSON Stylus Pro 4800 hiện đã có mặt tại các đại lý và cửa hàng của EPSON với giá bán dự kiến 2.305 USD (đã bao gồm thuế VAT).