Tin tức chung

Máy in Epson L310 dùng có tốt không

Số lượt xem: 2217
Gửi lúc 10:23' 24/02/2016

Máy in đơn chức năng Epson L310 được thiết kế bởi các thương hiệu nổi tiếng -  Epson.Đây là dòng máy in chính hãng với hệ thống mực in siêu tiết kiệm. Tốc độ in siêu việt, đảm bảo cho những lĩnh vực in cần tần suất cao. Độ phân giải cao lên đến 5760 x 1440 dpi dùng công nghệ đầu phun mực Micro Piezo cho ra đời những bản in hoàn hảo nhất, màu sắc tươi sang, tự nhiên và đặc biệt là cam kết bền màu với thời gian

http://phuthaipc.com/uploads/product/May van phong/epson l300.jpg

-          Tốc độ in : 12.000 trang  màu đen và 6.500 trang màu

-          Khay giấy vào : 100  tờ A4  (75 gsm), 20 tờ giấy ảnh Premium Glossy

-          Khay giấy ra : 30  tờ A4  (75 gsm), 20 tờ giấy ảnh Premium Glossy

-          Vùng in :  3 mm cách lề .

Nếu trước đây, người in ấn luôn băn khoăn về chi phí phụ liệu, chi phí mực in đắt đỏ khi sử dụng máy in phun màu . Nhưng hiện tại, với hệ thống mực bơm bao gồm 04 màu với dung tích 70ml/ bình thực sự là điểm ấn tượng đưa máy in phun L310 xứng đáng là lựa chọn cho người in ấn. Dung tích bình mực chính hãng lớn gấp nhiều lần, chi phí rẻ chỉ khoảng 9 $/ bình .

Ngoài ra máy in này tiêu thụ điện năng rất thấp khoảng. 10 Watts nên bạn không phải lo đến mức tiêu hao điện để bật máy thường xuyên tránh tắt máy nhiều.

Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian, trọng lượng nhẹ. Cộng với chế độ bảo hành chính hãng  12 tháng.

Ngoài toàn bộ tính năng kỹ thuật trên đây. Với nhiều năm bán và tư vấn , sửa chữa máy in phun Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Phú Thái xin được tư vấn cho bạn cách sử dụng máy in bền và hiệu quả nhất.

Sau khi lắp đặt thiết bị và đưa vào sử dụng , có hai việc bạn cần lưu ý:

  1. Nếu không sử dụng máy bạn không nên tắt nguồn điện. Vì khi tắt nguồn và bật nguồn lúc sử dụng, máy sẽ hoạt động ngay lập tức ở chế độ kiểm tra đầu phun, do vậy sẽ làm hao mực  trong bình của bạn. Vì điện năng tiêu thụ rất thấp nên chúng tôi khuyến cáo bạn không nên thường xuyên tắt máy.
  2. Vì công việc hoặc vì lý do gì đó bạn  ít khi dùng đến máy in phun màu. Nếu vậy bạn không bao giờ được để máy in ngừng hoạt động quá lâu . Vì như vậy đầu phun sẽ bị tắc khô , chi phí thay thế 1 chiếc đầu phun rất đắt đỏ, nó gần bằng chi phí mua máy in. Do vậy bạn hãy chắc chắn rằng máy in được thường xuyên hoạt động dù chỉ làm in test vài trang giấy.

Hai thao tác trên cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Bạn hãy làm để sử dụng máy in phun được bền lâu.