Tin tức chung

Máy in Epson T60,T50,1390,L310 rất được nhiều người tin dùng

Số lượt xem: 954
Gửi lúc 15:48' 22/01/2016

Vì không in ấn thường xuyên nên cần máy bền một chút. Mực in có thể bơm hoặc giá rẻ. Các bạn nào từng xài qua hoặc đang xài cho mình ý kiến tư vấn nên mua của hãng nào , loại nào.
May in Epson T60 khổ A4. Sử dụng 6 hộp mực biệt lập , hạt mực siêu nhỏ 1 , 5pico lít , in tốc độ cao lắp được bộ tiếp mực ngoài giảm phí tổn thấp nhất cho bản hệt ,   Bản năng tiện ích in trực tiếp trên trên đĩa CD , thân thiện với người tiêu dùng.

Với Epson T60 có xác xuất nâng cấp thành Epson L800 với nhiều tiện ích và điểm trội hơn không để ý dùng chíp mực , khả năng in liên tiếp trong khoảng 800 trang  ảnh A4 full màu mới Reset Level mực.
- Không hao mực vì không phải Reset nhiều lần
- Không hư hao giấy khi Reset Level mực
- Ðộ yên lành cao vì ít phải cân bằng áp suất mực sau khi Reset
- tằn tiện đúng mức giai đoạn - tằn tiện đúng mức mực
Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn máy in màu epson tốt cho máy in để ngăn lại trong một giới hạn nhất mực tối đa tình trạng tắc nghẽn đầu phun và cho bản in màu đẹp nhất? Trên thịt thà có rất nhiều loại máy in màu epson thật giả lẫn lộn; có loại mực chỉ in số cho áo thể thao chứ in ảnh thì lợt lạt , sai màu. Có hàng date ngắn nên nếu bạn ít in sẽ dễ bị hư hỏng thì rất phung phá. Để yên tâm về chất lượng , giá thành cũng như nguồn cung cấp yên lành lâu dài , bạn hãy đến với chúng ta để được tham vấn và có sự lựa chọn toàn hảo ( hàng liên tiếp được nhập trực tiếp giá gốc tại nhà máy với số lượng lớn để bán sỉ và bán sỉ ). Hiện chúng ta đang cung cấp loại máy in màu epson T60 và máy in màu epson 1390 giá đưa lại hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất thịt thà
đầu tiên , trong máy in có ứng dụng đặc thù là“PrintScreen” , trợ giúp người dùng trong việc in các thông tin ở trên mành mành để kiểm tra một cách dễ dàng , nhanh gọn , ấn loát nội dung từ các chức vị web khác nhau ở trong cùng 1 văn bản. Văn bản , website , hình ảnh , … đều được khách hàng đặt trên mành mành máy tính và được in đúng một lần độc nhất vô nhị thay vì in thành từng trang riêng lẻ.

Máy in phun màu Epson L310 , mực tiếp ngoài chính hãng( L310 )

·         Tên máy in: Máy in phun Epson L310

·         Loại máy in: In phun màu A4 lắp hệ thống giao thông mạo nhận Epson

·         Khổ giấy in: Tối đa khổ A4

·         Tốc độ in: 33 trang/phút trắng đen

·         Tốc độ xử lý: có xác xuất in 4.000 trang ( trắng/đen )

·         Độ phân giải: 5760 x 1440dpi

·         Chuẩn kết nối: USB 2.0

·         Bảo hành: mạo nhận 12 ngày

·         Mực in sử dụng: T6641 , T6642 , T6643 , T6644

 

Bên cạnh đó , chẳng thể thiếu ở máy in màu epson 1390 là ứng dụng “AnyWebPrint” – ứng dụng trợ giúp người dùng có xác xuất chọn lựa thông tin hữu ích và in trọn vẹn nội dung trên nhiều websites khác nhau chỉ sau vài cú click. Ngoại giả , tùy biến “AnyWebPrint” này còn trợ giúp người dùng trực tiếp lưu lại website trên dịnh dạng pdf truyền thống hoặc 1 bản format khác là tif , tất cả đều có xác xuất được in ra cực dễ dàng.

đồng thời với đó , máy in màu epson 1390 sử dụng Epson DuraBrite cho chất lượng in tốt và sử dụng được trên nhiều vật liệu giấy. Sản phẩm có một chất lượng đầu ra tót vời cao cho dù in ảnh không từ các máy in lazer cao cấp nhất hiện nay

máy in màu epson 1390 có mẫu mã ngăn đựng giấy với dạng hốc cassette với mục đích ngăn lại trong một giới hạn nhất mực rác rưởi bay và dính vào vào giấy trắng để máy in hoạt động nhanh và hiệu quả nhất có xác xuất. Nút nguồn được sắp đặt ngay sát than máy , tạo cảm giác cho ngườ dùng được thao tác và sử dụng một các thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.