Tin tức chung

Mua máy in màu ở đâu giá rẻ

Số lượt xem: 1105
Gửi lúc 10:15' 24/02/2016

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy in phun màu L310 nhưng chưa biết đại lý nào bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành và tư vấn sản phẩm ?

Hãy để cho chúng tôi - Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Phú Thái-  đại lý bán máy in phun L310 chính hãng tại Hà nội  được phục vụ bạn.

Mô tả Sản phẩm


http://phuthaipc.com/uploads/product/May van phong/may in/epson l 350.jpeg

Chi phí in ấn  là cực kỳ ấn tượng

Espon L310 với dòng mực in tiết kiệm sẽ giúp bạn có  một chi phí thấp cho mỗi trang in ấn màu đen và màu sắc. Bộ mực bao gồm 4 màu mực  Epson (lục lam, vàng, đỏ, đen) dung tích 70ml/ 1 bình mực với giá thành rẻ. Hệ thống mực bơm chính hãng lần đầu được Epson cung cấp với thông số lên đến 4.000 trang tiêu chuẩn / 1 màu mực.

Tốc độ in ấn nhanh

Tốc độ in lên đến 12.000 trang  màu đen và 6.500 trang màu

Độ phân giải cao lên đến 5760 x 1440 dpi dùng công nghệ đầu phun mực Micro Piezo

Ngoài ra máy in phun L310 lại được thiết kế rất gọn, hoàn toàn không chiếm diện tích trong phòng làm việc.

Chất lượng màu sắc

Máy in phun L310 hoàn toàn có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp, sống động như thật. Màu sắc tươi sang, hài hoà. Độ bền màu lâu, thời gian không  phải là vấn đề đối với L310.

Ngoài việc cam kết bán sản phẩm chính hãng, giá cả đảm bảo tốt nhất Hà nội. Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Phú Thái chúng tôi còn cam kết bảo hành   đầy đủ theo tiêu chuẩn chính hãng và hỗ trợ bảo hành trọn đời sản phẩm.

Đội ngũ kinh doanh nhiệt tình , am hiểu có thể tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn  sang  hỗ trợ kỹ thuật 24/24.