Tin tức chung

Mực in Epson

Số lượt xem: 10136
Gửi lúc 10:20' 19/01/2011

máy in epson, mực in epson

Phú Thái là một Công ty có uy tín tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực phân phôi cung cấp các sản phẩm thiêt bị văn phòng và công nghệ thông tin.

Cung cấp các loại máy in máy in Epson, mực in Epson


             Epson, hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hình ảnh số, đã phát triển hộp mực in chính hiệu mang tên “Speedy Happy Ink” DURABriteTM Ultra để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đây là thế hệ mực in Happy Ink thứ ba với nhiều đột phá mới như chất lượng in siêu nét, bền màu, chịu nước, và cho tốc độ in cực nhanh với mức giá trên từng hộp mực chỉ 5,99 USD. Mực in Speedy Happy Ink mới của Epson ra mắt lần này cùng với ba dòng máy in mới là Epson Stylus™ T11, Epson Stylus™ TX200, and Epson Stylus™ TX400, trong đó TX200 và TX400 là hai dòng máy in đa năng mang đến cho các văn phòng nhỏ & văn phòng gia đình một giải pháp hình ảnh số tất cả-trong-một.
Mực in Epson giá 5.99$
 
             Mực in công nghệ mới “DuraBrite Ultra” với tính năng cao cấp “Happy Ink Water Proof” là mực in chính hiệu có chi phí hợp lý, khả năng tiết kiệm mực xuất sắc cùng đặc tính chịu nước cao cấp giúp tạo màu đẹp, rõ nét và rất bền cho dù in trên giấy thường. Mực DuraBrite Ultra được đóng trong các hộp mực rời để đem lại hiệu quả thiết thực nhất cho người dùng. Tính năng mới “Happy Ink Water Proof” của mực DuraBrite Ultra được giới thiệu cùng một vật khước và đó chính là đại sứ của sản phẩm nhằm thúc đẩy sự ứng dụng rộng rãi của loại mực chất lượng cao này với mức chi phí rất hợp lý (5,99 USD). Cùng ra mắt là dòng máy in phun chất lượng cao Epson Stylus™ T11 với thiết kế gọn nhẹ phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình bao gồm cả sinh viên và những người mới lần đầu sử dụng nhờ tính năng INKDividual giúp cho việc thay thế mực nhanh chóng. Epson Stylus™ T11 có tốc độ in đạt 22 trang đen trắng/phút và 13 trang màu/phút. Bên cạnh đó, dòng máy in này cũng rất lý tưởng cho in ấn ảnh chân dung nhờ độ phân giải cao tới 5760x1440 dpi, phần mềm Creativity Suite và Epson Web-To-Page thân thiện hỗ trợ PIM (Print Image Matching) và Exif Printing. Nhờ đó, việc in ấn tại gia trở nên thật dễ dàng và thoải mái, đặc biệt với trình điều khiển tương thích hoàn toàn với Windows và Macintosh và kết nối qua cổng USB 2.0 Hai mẫu máy in đa chức năng sử dụng mực DURABrite™ Ultra dành cho văn phòng ra mắt lần này bao gồm Epson StylusTM TX200, and Epson StylusTM TX400, trong đó TX200 phù hợp với gia đình và văn phòng nhỏ có khoảng không gian hạn chế. TX 200 là chiếc máy in, đồng thời là máy quét, máy copy và có thể hoạt động không cần máy tính nhờ chuẩn PictBridge và đầu đọc thẻ nhớ tích hợp. Epson StylusTM TX200 in với tốc độ 34 trang/phút, copy với tốc độ 30 trang/phút trong khi in ảnh chỉ mất có 88 giây. Đi kèm với mẫu máy in này là phần mềm Easy Photo Print và PhotoEnhance của Epson. Máy in đa chức năng Epson StylusTM TX400 nhắm tới người dùng gia đình và văn phòng nhỏ. Để thúc đẩy hiệu quả công việc trong văn phòng, Epson StylusTM TX400 được thiết kế nhằm giảm thiểu các tính năng phức tạp phổ biến vào các nút nhấn tắt. Cùng với màn hình xoay LCD 2,5 inch, người dùng sẽ không còn phải duyệt qua cả một danh sách lệnh dài trên menu. Ví dụ, người sử dụng có thể cắm thiết bị chuẩn PictBridge hoặc thẻ nhớ vào khe đọc thẻ, duyệt trước nội dung và in trực tiếp với một nút bấm. Tất cả quá trình đều không cần kết nối đến máy tính. Epson StylusTM TX400 có khả năng in với tốc độ 34 trang/phút, tạo bản sao với tốc độ 30 trang/phút, và in ảnh trong vòng 88 giây. Không chỉ có khả năng in ảnh liên tục nhờ phần mềm Easy Photo Print, và PhotoEnhance, chiếc máy in này còn có thể chuyển đổi tự động hình ảnh văn bản được quét thành văn bản có thể hiệu đính được nhờ phần mềm Nhận diện Ký tự Quang học (OCR).