Máy ép nhiêt 40 x 60

Mã sản phẩm: Máy ép nhiêt,ép áo 40 x 60
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Trạng thái: Còn hàng
Khuyến mại: Không có
Mô tả:     Máy ép nhiệt , ép áo , ép cườm khổ 40×40 (hay còn gọi là máy ép nhiệt phẳng,hay máy ép áo). Máy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và ngành thiết kế quảng cáo. Với nhiều ưu điểm vượt bậc cùng giá cả hợp lý, máy ép nhiệt đang ngày được ưa chuộng và được xem như là một công cụ đắc lực hỗ trợ  công việc cho các thợ in chuyển nhiệt , ép nhiệt chuyên dụng.
Giá bán: 5.000.000 VNĐ

BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

0989 633 833

TƯ VẤN SẢN PHẨM

0989 633 833

Máy ép nhiệt , ép áo , ép cườm khổ 40×60 (hay còn gọi là máy ép nhiệt phẳng,hay máy ép áo). Máy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và ngành thiết kế quảng cáo. Với nhiều ưu điểm vượt bậc cùng giá cả hợp lý, máy ép nhiệt đang ngày được ưa chuộng và được xem như là một công cụ đắc lực hỗ trợ  công việc cho các thợ in chuyển nhiệt , ép nhiệt chuyên dụng.


Tính năng của máy ép nhiệt , ép áo , ép cườm

Máy ép nhiệt sử dụng nhiệt độ C

Đây là dòng máy ép nhiệt , ép áo, ép cườm thông dụng, dễ sử dụng giá rẻ. Phù hợp cho các doanh nghiệp, hay cá nhân ngành may mặc, tạo mẫu, hay các công ty Quà tặng quảng cáo in ép các sản phẩm chuyển nhiệt lên vải, lên gạch men….ép tem mác, ép cườm.

Công đoạn bạn nên chuẩn bị trước và chắc hẳn bạn đã có dự định khi bắt đầu in hình lên áo. Hoặc sẽ là những mẫu hình ảnh mà khách hàng yêu cầu đặt để in lên áo.

Tiến hành in chuyển nhiệt lên áo

Bạn nên đặt lệnh in cho máy in như là:

  Đặt chế độ in là Photo hoặc Best Photo để có được hình in sắc nét nhất.

Đặt chế độ giấy là giấy in chuyên dụng để máy in nhận và in mực đậm nhất.

Xoay ngược hình in trước khi in.

Tiến hành ép chuyển nhiệt lên áo

  Bạn nên là áo trước khi ép để hình in có thể ăn hình nhanh.

Bật máy ép nhiệt lên và cài đặt nhiệt độ phù hợp với loại áo mà bạn cần in. Lưu ý với chế độ cài đặt nhiệt với các loại vải như là: vải cotton, vải nỉ để ở 195-200độ C/40-45 giây, vải polyester , vải thun lạnh , vải mè để ở  200độ C/33 giây.

Hướng dẫn máy ép nhiệt
  Cuối cùng là đặt giấy in lên trên vải, lúc này bạn nên nhớ là đặt giấy có hình úp mặt vào vị trí áo cần in. Sau đó ép mặt trên của máy ép nhiệt phẳng xuống.
Với nhiệt độ và thời gian như trên sau đó bạn bỏ ra là đã hoàn thành xong các bước in hình rồi. Chú ý đến thời gian và nhiệt độ nhé, vì nhiều máy in không có chế độ báo động khi đã đủ nhiệt và thời gian.
Máy in chuyển nhiệt lên áo tại Phú Thái  có đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ, từ 1 đến 399 độ C, có đồng hồ điều chỉnh thời gian riêng. Hiển thị thời gian và nhiệt độ bằng đồng hồ điện tử. Đặc biệt là có chuông báo khi đủ nhiệt độ và thời gian, hơn nữa còn có cần điều khiển lực khi ép. Khi sử dụng máy in chuyển nhiệt lên áo tại Phú Thái bạn không còn phải lo lắng cho quá trình in của mình nữa.
Máy ép chuyển nhiệt lên áo là dòng máy ép thông dụng, dễ sử dụng, độ bền cao, giá rẻ. Phù hợp in ép các sản phẩm chuyển nhiệt lên vải, lên gạch men.. Hãy chọn mua máy in chuyển nhiệt lên áo tại công ty Phú Thái