Máy in màu epson L210

Mã sản phẩm: Epson L210 All-In-One Printer
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Trạng thái: Còn hàng
Khuyến mại: Không có
Mô tả: Bất cứ khi nào bạn nghĩ về chất lượng cao nhưng in ấn thân thiện , suy nghĩ của   Máy in Epson L210 . Nhãn hiệu máy in màu Epson là một cái tên nổi tiếng toàn cầu mà có trách nhiệm cho các máy ảnh chất lượng hình ảnh tốt nhất cũng như máy in . Máy in màu epson là một tên đáng tin cậy trong ngành in ấn v ăn ph òng quảng c áo dịch vụ chất lượng cao máy in nào giá cả phải chăng tại nơi làm việc cũng như gia đình .
Giá bán: 3.850.000 VNĐ

BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

0989 633 833

TƯ VẤN SẢN PHẨM

0989 633 833

Bất cứ khi nào bạn nghĩ về chất lượng cao nhưng in ấn thân thiện , suy nghĩ của   Máy in Epson L210 . Nhãn hiệu máy in màu Epson là một cái tên nổi tiếng toàn cầu mà có trách nhiệm cho các máy ảnh chất lượng hình ảnh tốt nhất cũng như máy in . Máy in màu epson là một tên đáng tin cậy trong ngành in ấn v ăn ph òng quảng c áo dịch vụ chất lượng cao máy in nào giá cả phải chăng tại nơi làm việc cũng như gia đình .

Mô hình này được trang bị một đầu mực nhanh chóng lên công nghệ cung cấp nạp mess- miễn phí để bạn có thể thay đổi hộp mực của bạn với những lo lắng của nhuộm tay hoặc khăn của bạn . Nó cũng có một công nghệ ống đặc biệt , không giống như các máy in khác trong hạng mục đảm bảo mực mịn và tự do chảy cho đến giọt cuối cùng của nó và ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất. Các tính năng độc đáo van kh óa cho phép dễ dàng vận chuyển để tránh rò rỉ và mực in lãng phí

Máy in Epson L210 là một sản phẩm được thiết kế đẹp mắt. Đó là chiến lược trang bị với một đầu in Micro Piezo mà cung cấp một độ phân giải 5760 x 1440 Dpi. Độ phân giải này hoạt động tuyệt vời cho một tham vọng cũng như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nó có một thiết kế bảng điều khiển quang học tăng cường mà làm màu đen này với cơ thể bên ngoài màu xám thêm một phần tử của lớp trong phong cách trang trí của bạn. Với trọng lượng 2,7 kg, nó là một món hàng mua lý tưởng cho việc in ấn sáng tạo như thiệp chúc mừng, hình ảnh, album ảnh, vv. Để thêm vào các thiết kế thời trang, máy quét dạng phẳng có một loại cảm biến CIS. . Màn hình hiển thị LED đơn giản với một tính năng nút nhấn đơn giản làm cho nó dễ dàng để sử dụng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trong một gia đình. Không chỉ là những hộp mực tất cả trong một mực tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong khi tiến hành bất kỳ chức năng của mình.