Máy in màu epson L365

Mã sản phẩm:
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Trạng thái: Còn hàng
Khuyến mại: Không có
Mô tả: Tên máy in: Máy in Epson L365 In, Scan, Copy, WifiLoại máy in: máy in phun đa năngChức năng: In, Scan, PhotoKhổ giấy in: Tối đa khổ A4Tốc độ in:  9 trang/ phút màu đen, 5 trang/ phút màuĐộ phân giải:  5.760 x 1.440dpi.Chức năng đặc biệt: In qua WifiChuẩn kết nối: kết nối USB 2.0
Giá bán: 0 VNĐ

BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

0989 633 833

TƯ VẤN SẢN PHẨM

0989 633 833

Máy in màu Epson L365 dùng mực in chính hãng in với hệ thống dẫn mực với Epson iPrint mang lại nhiều tiện ích hơn bằng cách cho phép bạn in qua mạng, tài liệu quan trọng và hình ảnh không dây từ các thiết bị iOS và Android. Thưởng thức tiết kiệm nhiều hơn với chi phí thấp mực của Epson trong khi tăng năng suất văn phòng với cải thiện in ấn. 
Máy in phun màu epson L365 là lý tưởng cho người dùng văn phòng nhỏ và gia đình tìm kiếm chất lượng tốt và in ấn cực kỳ chi phí thấp, quét và sao chép với Wi-Fi. Hệ thống mực dung lượng cao, người dùng có thể in các trang hơn với chi phí thấp hơn. Thiết lập đơn giản-up giúp bạn bắt đầu ngay lập tức để tối đa hóa năng suất và tránh thời gian chết. Micro Piezo công nghệ và tốc độ in tiêu chuẩn ISO lên tới 9.2ppm2 giúp sản xuất chất lượng cao, kết quả phù hợp, nhanh chóng. Nói lời tạm biệt với hộp mực Máy in phun màu L365 đi kèm với bốn màu chai mực Epson (cyan, màu vàng, màu đỏ tươi, màu đen) và hai chai mực đen thêm bao gồm để bạn có tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu ngay ra khỏi hộp. Người dùng có thể in lên đến 12.000 trang trong màu đen và 6.500 trang trong colour3 từ các thiết lập ban đầu của loại mực, có nghĩa là bạn có thể in lâu hơn trước khi bạn cần để mua thay thế. 
Cải thiện năng suất của bạn Thiết lập Máy in phun màu L365 là dễ dàng  để bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức. Kết nối Wi-Fi với Epson Connect4 giúp việc in từ điện thoại thông minh và máy tính bảng dễ dàng. Chức năng Multi-bản sao có nghĩa là một trang có thể được nhanh chóng sao chép lên đến 20 lần trong một đi duy nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Một máy quét 1,200dpi cũng có nghĩa là bạn có thể sản xuất quét chất lượng cao của hình ảnh và tài liệu của bạn. Khi đó là thời gian để nạp lại mực, nhanh chóng công nghệ top-up là công việc được thực hiện đơn giản và nhanh chóng để làm giảm thời gian chết. Chai mực Epson chính hãng làm cho nó dễ dàng để đổ đầy bình mực với ghi nhãn rõ ràng và vòi phun nhỏ giọt miễn phí. Chất lượng tin tưởng Epson Mục đích xây dựng bể mực được tích hợp đầy đủ vào máy in, vì vậy bạn có thể thưởng thức in ấn màu sắc đáng tin cậy mà không có sự lộn xộn hay rắc rối thường gắn liền với nạp không chính hãng và hệ thống bể chứa mực của bên thứ ba. 
Máy in màu L365 cũng đi kèm với một năm hoặc 30.000 trang nhà sản xuất bảo hành cho phần bổ sung của tâm trí. Các tính năng chính Ultra-chi phí thấp in ấn, sao chép và quét: bể chứa mực in siêu cao năng lực tích hợp Hai năm của mực bao gồm: 12.000 trang trong màu đen và 6.500 trang màu Yên tâm: Bao 12 tháng hoặc 30.000 trang bảo hành của Epson Người dùng thân thiện: Rắc rối-miễn phí với đơn giản thiết lập và bảo trì Linh hoạt: kết nối Wi-Fi và in ấn di động dễ dàng

Sản phẩm liên quan