Máy in màu Epson T60

Mã sản phẩm: T-60
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Trạng thái: Còn hàng
Khuyến mại: Không có
Mô tả:    Những tính năng ở máy in phun màu epson T60 trở nên hấp dẫn, và trở thành một trong những dòng máy in phun màu ấn tượng của epson.  Công nghệ máy in đã được cải thiện ,bạn có thể dung máy in phun T60 trong việc kinh doanh hoặc làm dịch vụ ,in văn phòng hoặc ở gia đình đều hiệu quả. Hình ảnh in từ máy in màu T60 của bạn giờ có thể giữ đến hàng trăm năm với màu sắc luôn được giữ nguyên và tốt nhất khi bạn lắp hệ thống dẫn mực không phai,bực ảnh của bạn vẫn để cho đến tận thế hệ sau. Chất lượng hình ảnh không phai theo thời gian, ngoài ra Máy in màu T60 là sản phẩm chính hãng Epson được công ty Phú Thái cung cấp nên các bạn sẽ yên tâm về chất lượng, chế độ phục vụ cũng như giá thành. Máy in phun T60 có giá thành rất phù hợp được sử dụng cho các công ty in tem vỡ,in quảng cáo,kinh doanh dịch vụ và văn phòng công ty in ấn chất lượng cao, ở hộ gia đình có nhu cầu, phổ biến là ở công ty , in ấn cần về màu sắc trung thực. 
Giá bán: 4.950.000 VNĐ

BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

0989 633 833

TƯ VẤN SẢN PHẨM

0989 633 833

Máy in phun màu epson

   Những tính năng ở máy in phun màu epson T60 trở nên hấp dẫn, và trở thành một trong những dòng máy in phun màu ấn tượng của epson.

 Công nghệ máy in đã được cải thiện ,bạn có thể dung máy in phun T60 trong việc kinh doanh hoặc làm dịch vụ ,in văn phòng hoặc ở gia đình đều hiệu quả. Hình ảnh in từ máy in màu T60 của bạn giờ có thể giữ đến hàng trăm năm với màu sắc luôn được giữ nguyên và tốt nhất khi bạn lắp hệ thống dẫn mực không phai,bực ảnh của bạn vẫn để cho đến tận thế hệ sau. Chất lượng hình ảnh không phai theo thời gian, ngoài ra Máy in màu T60 là sản phẩm chính hãng Epson được công ty Phú Thái cung cấp nên các bạn sẽ yên tâm về chất lượng, chế độ phục vụ cũng như giá thành.

Máy in phun T60 có giá thành rất phù hợp được sử dụng cho các công ty in tem vỡ,in quảng cáo,kinh doanh dịch vụ và văn phòng công ty in ấn chất lượng cao, ở hộ gia đình có nhu cầu, phổ biến là ở công ty , in ấn cần về màu sắc trung thực.
 Về giá cả thì máy in phun màu epson T60 luôn có giá khá tốt so với một số mặt hang in màu khác Vì thế máy in epson T60 luôn là một trong những sản phẩm bán chạy và được người tiêu dung rất tin cậy


 

http://phuthaipc.vn/uploads/news/May t60  .jpghttp://phuthaipc.vn/uploads/news/muwcj chuyen nhiet.jpghttp://phuthaipc.vn/uploads/news/mkhong phai.jpgKhi bạn sử dụng lựa chọn những sản phẩm mực in phun màu này góp phần cho bạn sẽ giảm được  chi phí, bạn ứng ụng được nhiều vào mực đích in ấn cho bạn, nhự in chuyển nhiệt in tem vỡ,couche,in thiếp cưới… trong quá trình sử dụng, bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như màu sắc của văn bản. Và giá của hộp mực in 6 màu Epson có thể lắp thêm hệ thống dãn mực. Cùng với loại mực theo nhu cầ  in ấn cho bạn không quá đắt như bạn tưởng. Công ty Phú Thái  luôn đảm bảo sản phẩm cho bạn khi sử dụng máy in epson T60 và sẽ luôn hỗ trợ giúp bạn tốt nhất trong quá trình bạn sử dụng máy in